Đóng

Tìm nơi học anh văn giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Những phân tích đáng lưu ý khi học viên lựa chọn nơi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt: Thông qua việc phân tích giỏi Tiếng Anh sẽ giúp ích gì?

tt3

1.Giỏi tiếng Anh mới có việc làm tốt

Các công ty, tập đoàn quốc tế đều đỏi hỏi ứng viên phải có khả năng tiếng Anh ít nhất là có thể nghe, hiểu. Thực tế cho thấy trong tình hình kinh tế khó khăn, hầu hết các công ty muốn tiết kiệm chi phí và nhân lực. Thay vì phải tuyển hai người, một làm việc chuyên môn, một phiên dịch, họ chỉ muốn tuyển một người duy nhất, vừa có thể xử lý những công việc mang tính chuyên môn, vừa hiểu biết tiếng Anh.

2.Giỏi tiếng Anh để là công dân toàn cầu

Tiếng Anh đã được xem như một ngôn ngữ thông dụng và được dùng ở nhiều nước trên thế giới. Người dân ở Mỹ, Australia, New Zealand, Canada, một phần của châu Phi (Nam Phi), Ấn Độ và nhiều tiểu đảo quốc đều xem tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống. Không chỉ vậy, đây còn là ngôn ngữ thứ hai được chấp nhận tại các quốc gia lớn như: Đức, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan.

3.Giỏi tiếng Anh để tiếp cận được nền văn hóa đa dạng

Văn hóa luôn tồn tại với cuộc sống loài người bởi vì nó là tất cả những gì do con người sáng tạo ra để ứng xử phù hợp với môi trường tự nhiên và xã hội. Và Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu. Biết tiếng Anh là bạn đã có khả năng giao tiếp với người dân ở 53 quốc gia và có thể hòa nhập với thế giới.

Tin tức Related