Đóng

Năng lực và hệ thống Khách hàng của công ty

Năng lực và hệ thống Khách hàng của công ty


QUAN HỆ VỚI CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI:

Công ty luôn có mối quan hệ tốt với các Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới trong các lĩnh vực và luôn nhận được sự hợp tác từ phía các Tập đoàn và các văn phòng Đại diện của các Công ty nước ngoài tại Việt Nam:

QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC:

Công ty TNHH Dịch Thuật & TM Cúc Vạn Thọ đã hợp tác hoàn chỉnh một số dự án về Dịch Thuật – Phiên Dịch cho các Bộ, Ban ngành, Trường học, các Doanh nghiệp ……tại Việt Nam, ngoài ra còn tham gia tư vấn các thủ tục giấy tờ cho các đối tác trong nước và nước ngoài.

Danh sách khách hàng của chúng tôi không chỉ hạn chế trong các khu vực kinh tế quốc doanh như: Các cơ sở sản xuất, ngân hàng, các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục mà còn cả trong khu vực kinh tế ngoài quốc doanh.

Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như với chất lượng của sản phẩm và hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm vững vàng trong công việc .

Nguyên tắc hoạt động của: Công ty TNHH Dịch Thuật & TM Cúc Vạn Thọ là luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng khi làm việc hợp tác với chúng tôi. Chính vì thế mà hệ thống khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm những doanh nghiệp nhà nước lớn ở Việt Nam và nhiều doanh nghiệp, công ty khác như:

Khách Hàng

Picture1

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

http://isuzu-vietnam.com/vi

Dịch tài liệu kỹ thuật

Picture2

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CÔNG CHÁNH

http://www.gtccsg.com/vn/

Dịch tài liệu kỹ thuật

Picture3

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN DU HỌC ASUNG

http://duhochan.edu.vn/

Dịch hồ sơ du học

Picture4

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SẢN XUẤT PHÁT NAM THIÊN

http://www.phatnamthien.vn/

Dịch phim, kịch bản phim, dịch video

Picture5

CÔNG TY TNHH UV

http://uv-vietnam.com.vn/Default.aspx

Thông tin chuyên ngành chăn nuôi

v.v……………………………….