Đóng

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT & THƯƠNG MẠI CÚC VẠN THỌ

Công ty TNHH dịch thuật & TM Cúc Vạn Thọ sau nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành công ty dịch thuật & giải pháp nhân sự chất lượng hàng đầu cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn Quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế.

NHU CẦU DỊCH CÔNG CHỨNG

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào giai đoạn khởi sắc của thời kỳ mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì thế việc giao dịch giữa các cơ quan, công sở, các cơ quan công quyền với công dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc công chứng hoặc chứng nhận các bản dịch giấy tờ cũng đơn giản hơn trước rất nhiều. Hầu hết đối với các cá nhân nói chung và các doanh nghiệp nói riêng thì việc dịch công chứng các loại giấy tờ, văn bản là điều không những cần thiết mà còn gắn liền với những hoạt động đời sống cũng như trong kinh doanh. Rất nhiều tập đoàn và các công ty nước ngoài đã và đang đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Hơn thế nữa, là nhiều công ty, doanh nghiệp và các văn phòng đại diện đã có trụ sở tại Việt Nam. Bởi sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, công ty là thường xuyên, lâu dài nên việc dịch công chứng các văn bản tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại là rất phổ biến.

Dịch công chứng (chứng thực tư pháp) thường phải qua nhiều quy trình và chiếm nhiều thời gian. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.

QUY ĐỊNH THAY ĐỔI TRONG DỊCH CÔNG CHỨNG?

Theo nghị định của cơ quan chính phủ số 79/2007/NĐ-CP về công chứng, kể từ ngày 1-7-2007 các Phòng Công chứng không chứng nhận bản dịch nữa mà Phòng Tư pháp các quận, huyện, thành phố thuộc các tỉnh có thẩm quyền và trách nhiệm: Chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng nước ngoài, chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT & TM MAI CÚC VẠN THỌ

Tối ưu hóa  thủ tục hồ sơ đơn giản  tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách hàng với các dịch vụ của Công Ty, chúng tôi đang sở hữu những biên dịch viên tài năng,chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực “dịch công chứng” và am hiểu rõ ràng về các điều luật công chứng hồ sơ, bản dịch với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ những ngôn ngữ phổ biến đến những ngôn ngữ ít được sử dụng như Ả rập, Ba Lan, Thái Lan, Đan Mạch, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc….

 Quý khách hàng đến với Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ bạn sẽ không phải lo lắng về giấy tờ gốc mà quý vị đã giao cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Ngoài ra am hiểu và nắm vững luật cũng là thế mạnh của nhân viên Cúc Vạn thọ , nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giấy tờ cần thiết phải dịch công chứng để phù hợp với từng loại hồ sơ của quý khách và tiết kiệm được chi phí dịch thuật.

DỊCH CÔNG CHỨNG GIÁ tốt nhất

Chi phí dịch công chứng luôn luôn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm.chúng tôi luôn ưu tiên miễn phí dịch công chứng bộ đầu tiên cho tất cả các loại tài liệu và nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm thì chúng tôi sẽ tính phí với mức ưu đãi dịch công chứng giá tốt nhất tại  Các TP lớn trên cả nước với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

CAM KẾT TỪ CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT & TM CÚC VẠN THỌ

Cam kết

  • Luôn bàn giao đúng hẹn
  • Đội ngũ dịch chuyên nghiệp
  • Giá dịch tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết bảo mật